[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chính sách bảo mật thông tin người dùng

1.Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi khách hàng truy cập speedway.vn để tham khảo sản phẩm, mua hàng. các biểu mẫu liên hệ, thanh toán sẽ yêu cầu thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin không bắt buộc khác.

Mục đích sử dụng để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.

  • Lưu trữ để phục vụ chăm sóc khách hàng sau mua, bảo hành sản phẩm.

  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của speedway.vn

2.Chia sẻ thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết không tiết lộ, chia sẻ thông tin của khách hàng ra ngoài với bất kỳ lí do gì. mọi hoạt động cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan pháp luật hoặc các tình huống khẩn cấp đều phải thông qua sự đồng ý của khách hàng trước.

3.Bảo mật thông tin:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động thương mại điện tử của speedway.vn,bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi bộ công thương.

Chúng tôi không thanh toán trực tiếp tại website speedway.vn, mọi hoạt động thanh toán qua tài khoản được thực hiện qua online banking của các ngân hàng, khách hàng không cung cấp thông tin thẻ tín dụng lên website và hiểu rõ các thao tác mua hàng, thanh toán trước khi đặt mua hàng và thanh toán.

4.Thông tin liên hệ:

Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email [email protected] hoặc hotline 0904 375 305.

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]