Giới thiệu speedway.vn

Kính thưa quý khách hàng.
Với sự phát triển của công nghệ thông tin, viễn thông cùng các dịch vụ đi kèm như giao nhận hàng, thanh toán chuyển tiền tiện lợi – thương mại điện tử – mua sắm trực tuyến dần trở thành xu hướng mua sắm, kinh doanh phổ biến ở Việt Nam, SPEEDWAY.VN ra đời và phát triển trở thành kênh bán hàng tiện lợi cho cả người mua và người bán.

Vì sao chọn speedway.vn

  • Speedway.vn đã có quá trình 4 năm hoạt động phát triển, sản phẩm nhập khẩu được kiểm định chất lượng chặt chẽ, trong quá trình kinh doanh chúng tôi luôn lắng nghe đánh giá của khách hàng và chọn lọc kinh doanh những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • chúng tôi có hệ thống mạng lưới chi nhánh và kho vận trải dài khắp Việt Nam để xử lý đơn hàng khách đặt tối ưu nhất: giao hàng nhanh nhất, giảm thiểu chi phí vận chuyển, hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất
  • Gian hàng speedway.vn trên sendo tại HCM và Hà nội đã có hơn 2 năm hoạt động hiệu quả và là SHOP UY TÍN trên sendo. Chúng tôi đã phục vụ, bán hàng thành công đến hàng chục nghìn khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam.

TIỆN ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI SPEEDWAY:

Khách hàng tham khảo sản phẩm trên website, tham khảo clip minh họa nếu chưa hiểu rõ nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại quay clip sản phẩm trực tiếp qua zalo, facebook kèm tư vấn tận tình. Sau khi đặt mua hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Thông qua trang thương mại điện tử uy tín sendo.vn cùa tập đoàn FPT, khách hàng hoàn toàn yên tâm có đơn vị uy tín vệ quyền lợi, khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán và được phép trả lại hàng hoàn lại tiền trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.

Nếu khách hàng cần đổi sản phẩm khác hoặc các yêu cầu khác nhân viên chúng tôi nỗ lực hỗ trợ đảm bảo lợi ích và tiện lợi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *