Giới thiệu máy phun bê tông GRC

Hiện nay, ngành công nghiệp GRC trong nước đang dần được đẩy mạnh và phát triển, nhiều nhà sản xuất nối tiếp nhau được thành lập, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã học hỏi được nhiều sản phẩm trong nước thông qua việc tham quan, học tập ở các nhà sản xuất GRC khác nhau và trải nghiệm sản xuất thực tế qua dịch vụ hậu mãi nhân viên phục vụ, thợ phun máy và khách hàng.

Nhà sản xuất còn nhiều thiếu sót về thiết bị sản xuất GRC, thiết bị kiểm tra và lựa chọn vật liệu, kết hợp với thiết bị sản xuất GRC phổ biến quốc tế và công nghệ tiên tiến, phù hợp với nguyên tắc “đổi mới khoa học và công nghệ, khách hàng là trên hết”, sản xuất chính xác, hoàn hảo. Trên tinh thần phục vụ, hai loại thiết bị phụ trợ sau đây là thiết bị phun GRC và máy trộn tốc độ cao được đặc biệt ra mắt. Các bản vẽ và thông tin của thiết bị như sau để khách hàng hiểu và mua.

                 Máy phun GRC trục vít GRC-Y90

Máy phun GRC mới của công ty chúng tôi được sử dụng chủ yếu cho các cấu kiện GRC phong cách Châu Âu (vữa xi măng trộn sợi thủy tinh cắt sợi thủy tinh kết hợp phun), phun trang trí tường trong nhà và ngoài trời (bột bả, sơn latex, sơn giả đá…), chống cháy và phun vật liệu chống thấm, vật liệu cách nhiệt Phun, phun sơn cho hàng thủ công cứu trợ, và phun phun cho biệt thự nhỏ, câu lạc bộ, cầu, hòn non bộ, đập, lan can bảo vệ thang máy sông, v.v., với nhiều ứng dụng, linh hoạt và nhẹ, và lâu dài -kiểm định của khách hàng có thời hạn.Thiết bị bền và chu kỳ sản xuất các sản phẩm GRC và GRG ngắn, chất lượng tốt, chi phí thấp và lợi ích kinh tế tốt, đây là sự lựa chọn tốt nhất để sản xuất các sản phẩm GRC/GRG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *