Giá trị cốt lõi

Tại GRC Corp, chúng tôi thúc đẩy một nơi làm việc an toàn và chuyên nghiệp, nơi tinh thần đồng đội, sự tin tưởng, tôn trọng, niềm đam mê và chính trực được chia sẻ giữa tất cả mọi người, tạo nên một nền tảng vững chắc cho các giá trị doanh nghiệp của chúng tôi: Sức mạnh, Độ tin cậy và Sự gần gũi.

 

Các giá trị doanh nghiệp của chúng tôi góp phần tạo nên văn hóa của công ty và nhân viên của chúng tôi là hiện thân của các giá trị đó, giúp định hình cách chúng tôi làm việc và tương tác với khách hàng.

Sức Mạnh

  • Sức mạnh của chúng tôi đến từ chất lượng sản phẩm: Sợi thủy tinh HUIERJE nhà sản xuất sợi thủy tinh kháng kiềm lớn thứ 2 thế giới, có sản lượng bán trong ngành xây dựng lớn nhất tại Việt Nam. tiêu biểu hiện nay là hầu hết các nhà thầu xây dựng lớn nhất tại đại dự án  Vinhomes Hưng Yên đang sử dụng sợi thủy tinh của chúng tôi để sản xuất, thi công bê tông GFRC cho siêu dự án này.
  • Sức mạnh của chúng tôi còn đến từ đội ngũ nhân sự của công ty, trên nền tảng năng lực và sự chính trực. Chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác vững chắc để cùng Quý khách hàng tận dụng những tiềm năng, cơ hội để cùng nhau phát triển ngành xây dựng đóng góp cho thịnh vượng của đất nước Việt Nam.

Đối tác tin cậy của Quý khách

  •  Chúng tôi duy trì mối quan hệ chặt chẽ và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng, lắng nghe cẩn thận và cố gắng hiểu nhu cầu khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp giá trị gia tăng ngoài bản thân sản phẩm và đáp ứng nhanh chóng với những nhu cầu và thách thức thay đổi liên tục trong thời đại hiện nay..
  •  Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 100% nhập khẩu chính hãng. Với hiệu quả và kỷ luật, chúng tôi nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hàng đầu  đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ở GRC Corp lời nói và hành động luôn luôn nhất quán.