Chính sách vận chuyển


CHÍNH SÁCH THUẾ VÀ VẬN CHUYỂN

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và mua sắm tại speedway.vn.

VAT được thêm vào các đơn đặt hàng của chúng tôi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Sau đây là các điều khoản và điều kiện cấu thành Chính sách vận chuyển của chúng tôi.

THỜI GIAN XỬ LÝ LÔ HÀNG

Chính sách vận chuyển nội địa:
Tất cả các đơn đặt hàng được xử lý trong vòng 1-3 ngày làm việc. Đơn đặt hàng không được vận chuyển hoặc giao hàng vào cuối tuần hoặc ngày lễ.

Nếu chúng tôi đang gặp phải một lượng lớn đơn đặt hàng, việc giao hàng có thể bị chậm lại vài ngày. Vui lòng cho phép thêm ngày vận chuyển để giao hàng. Nếu có sự chậm trễ đáng kể trong việc vận chuyển đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email hoặc điện thoại.

GIÁ VẬN CHUYỂN & THỜI GIAN GIAO HÀNG

Phí vận chuyển cho đơn đặt hàng của bạn sẽ được tính toán và hiển thị khi thanh toán. hoặc thông báo trước bằng văn bản fax tới khách hàng.
Giao hàng trong Toàn quốc là 2-5 ngày sau khi xử lý. Đối với những đơn hàng lớn yêu cầu vận chuyển bằng pallet, đơn hàng thường được giao sau 2-5 ngày. Sự chậm trễ đôi khi có thể xảy ra và điều này nên được tính đến khi đặt hàng.

XÁC NHẬN LÔ HÀNG & THEO DÕI ĐƠN HÀNG

Bạn sẽ nhận được email Xác nhận lô hàng sau khi đơn đặt hàng của bạn được giao có chứa (các) số theo dõi của bạn. Số theo dõi sẽ hoạt động trong vòng 24 giờ.

THIỆT HẠI

Những đơn hàng giao tại kho của chúng tôi thì GRC Corp không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn nhận được hàng bị hư hỏng, vui lòng liên hệ với hãng vận chuyển để gửi khiếu nại.

Vui lòng lưu tất cả các vật liệu đóng gói và hàng hóa bị hư hỏng trước khi nộp đơn yêu cầu bồi thường.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách Trả lại & Hoàn tiền của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về các tùy chọn và quy trình trả lại đơn đặt hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *