CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU GRC.
Tên quốc tế: GRC TRADING INVESTMENT AND IMPORT EXPORT CORPORATION.
Tên viết tắt: GRC CORP.
Mã số thuế: 0110232162.
Địa chỉ: Số 119 ngách 267/2 đường Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tài khoản thanh toán:

  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB).
  • Số tài khoản: 581858888
  • Tên tài khoản: CTY CP TM DT VA XNK GRC.

Xin kính chào Quý khách!

GRC CORP hiện là nhà nhập khẩu – phân phối sợi thủy tinh kháng kiềm HUIERJIE ARG Spray Roving ARC13-2700H ZrO2 ≥16.7% lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các đơn vị sản xuất – thi công GFRC để hoàn thiện các dự án xây dựng quy mô lớn hàng đầu, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp và thịnh vượng.

Văn hóa GRC Corp

  • Chúng tôi nỗ lực xây dựng môi trường làm việc an toàn và chuyên nghiệp, nơi tinh thần đồng đội, sự tin tưởng, tôn trọng, niềm đam mê và chính trực được chia sẻ giữa tất cả mọi người, tạo nên nền tảng vững chắc cho các giá trị của công ty: Sức mạnh, tin cậy và gần gũi. Bạn có thể cảm nhận được điều này khi tiếp xúc, làm việc với chúng tôi.

  • Những giá trị tích cực đó góp phần xây dựng văn hóa của công ty, giúp định hình cách chúng tôi làm việc và tương tác với khách hàng.

Tầm nhìn

  • Chúng tôi tập trung nguồn lực làm thật tốt công việc chính là phân phối sợi thủy tinh kháng kiềm chất lượng tốt nhất HUIERJE HEJ 16.7%  alkali resistant glass fibre roving (ZrO2>16.7) chuyên phục vụ sử dụng sản xuất trong ngành GRC, GFRC. Tiêu biểu hiện nay là hầu hết các nhà thầu xây dựng lớn nhất tại đại dự án  Vinhomes Hưng Yên đang sử dụng sợi thủy tinh của chúng tôi để sản xuất, thi công bê tông GFRC tại siêu dự án này.
  • Sức mạnh của chúng tôi còn đến từ đội ngũ nhân sự của công ty, trên nền tảng năng lực và sự chính trực. Chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy để cùng Quý khách hàng tận dụng những tiềm năng, cơ hội để cùng nhau phát triển ngành xây dựng đóng, góp cho thịnh vượng của đất nước Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là: trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

  •  Chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và uy tín với khách hàng, lắng nghe cẩn thận và cố gắng hiểu nhu cầu khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp và đáp ứng nhanh chóng  nhu cầu và thách thức thay đổi liên tục trong thời đại hiện nay..
  •  Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 100% nhập khẩu chính hãng, giá cạnh tranh. Với hiệu quả và kỷ luật, chúng tôi nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hàng đầu  đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ở GRC Corp lời nói và hành động luôn luôn nhất quán.