Giới thiệu dây chuyền Lò dưỡng gạch giả đá không nung RGV

Lò dưỡng gạch không nung RGV còn được gọi là dây chuyền sản xuất gạch lò đường sắt áp suất thấp, là dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động thông minh được nâng cấp và cải tiến trên cơ sở dây chuyền sản xuất phà truyền tải chuỗi ban đầu. Nguồn điện xe mẹ con của dây chuyền sản xuất sử dụng điện áp an toàn mà cơ thể con người có thể thông qua – DC 36V điện áp thấp, nguồn điện thiết bị từ 380V AC thông qua máy biến áp đặc biệt thay đổi thành 36V DC sau khi kết nối và thiết bị chạy trên đường ray, trong quá trình hoạt động của thiết bị quỹ đạo lấy điện, an toàn và đáng tin cậy.

Xe mẹ đẻ sử dụng ổ đĩa bánh răng, bộ mã hóa tính toán khoảng cách đi bộ để định vị chính xác. Bằng cách tự xây dựng mạng lưới và giao tiếp thời gian thực với xe con, một chiếc xe mẹ có thể phù hợp với nhiều xe con. Xe con sử dụng kiểm soát cơ điện tử để phát hiện thông qua máy tính tự mang tính toán chính xác vị trí chính xác của mỗi dây chuyền bảo trì mỗi gạch, thiết bị hoạt động trơn tru, xe con tự mang theo nâng và hạ cánh khi chạy gạch nâng lên tại chỗ sau khi đặt gạch tấm trên dây chuyền bảo trì.

Mẹ con đầy đủ thông qua điều khiển màn hình cảm ứng PLC+ để điều chỉnh các thông số hoạt động của thiết bị bất cứ lúc nào để quan sát hoạt động của từng chuyển động. Kết hợp với cảm biến laser + cảm biến thông minh, để đạt được hoạt động tự động không người lái, báo động ngừng hoạt động tự động và hiển thị vị trí thất bại, không cần nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật có thể dễ dàng khắc phục sự cố. Được trang bị hệ thống điều khiển từ xa + các nhà sản xuất thiết bị dữ liệu đám mây có thể giải quyết vấn đề mọi lúc trong văn phòng.

Dây chuyền bảo trì có thể được thiết kế theo kích thước trang web của khách hàng theo yêu cầu chiều dài và số lượng dây chuyền bảo trì. Đường ray hoạt động của xe dây bảo trì sử dụng đường sắt nhẹ tiêu chuẩn quốc gia phù hợp với thiết kế riêng của mình có thể điều chỉnh cách ly cách nhiệt, an toàn và đáng tin cậy. Khung gạch được gia công bằng cách sử dụng hàn hồ sơ tiêu chuẩn quốc gia để tạo thành khả năng chịu tải cao.

So sánh các phương pháp truyền thống của nguồn điện áp cao 380V loại bỏ lực kéo dây và điện áp thấp 36V là điện áp an toàn có thể chịu được của cơ thể con người, khi xảy ra sự cố không gây hại cho cơ thể con người. So sánh các ổ đĩa pin để loại bỏ những rắc rối của việc sạc thường xuyên, và ổ đĩa pin được giới hạn trong pin suy yếu sau khi lực mô-men xoắn giảm công suất vận chuyển. Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động của xe mẹ con thông minh RGV được cung cấp bởi máy biến áp trong thời gian thực, điện áp vẫn giữ nguyên và duy trì mô-men xoắn liên tục.

Có thể được kết hợp với bất kỳ nhà sản xuất bất kỳ mô hình nào của máy đúc khối, máy gạch cũ và mới có thể được nâng cấp theo quy hoạch cá nhân hóa trang web của người dùng. Các nhà sản xuất gạch đã chọn dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động cho xe mẹ con thông minh RGV chỉ cần 3-4 người để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ sản xuất. Nếu bạn chọn được trang bị hệ thống điều khiển từ xa + dữ liệu đám mây, bạn có thể đạt được sản xuất thông minh hoàn toàn tự động của xưởng không người lái. Việc nâng cấp thiết bị không chỉ nâng cao hiệu quả công việc, giảm cường độ lao động của công nhân, mà còn giảm số lượng công nhân sản xuất và giảm chi phí sản xuất.

Thứ hai, lò nung gạch lò dưỡng gạch không nung giới thiệu:

  • Mô hình này không đốt gạch, lò bảo trì gạch không đốt sử dụng hình thức RGV, so với hệ thống xe mẹ con truyền thống thông minh hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư hơn, tiết kiệm hơn mặt bằng sản xuất, hiệu quả sản xuất cao hơn!
    (2) có thể tự do và dây chuyền thu gạch, máy đóng gói, hệ thống ngâm nước để phối hợp hoàn hảo, để làm gạch từ hình thành để đóng gói, bảo trì thực hiện sản xuất nước chảy, giảm mức độ phụ thuộc vào lao động, công nhân kỹ thuật, giải quyết nút cổ chai làm việc của nhà máy gạch!
    (3) Có thể thiết lập lớp gạch bảo trì theo nhu cầu sản xuất thực tế. Các nhà sản xuất ngang hàng khác thiết kế lớp bảo trì nói chung là một lớp, và thiết kế của chúng tôi nói chung là 2 lớp, thậm chí có thể là 3 lớp.
    (4) Sử dụng dòng điện trực tiếp 36V, đường ray và trải nhựa cách điện, đảm bảo an toàn điện và an toàn hoạt động thủ công.
    (5) mô hình này không đốt gạch lò, lò bảo trì gạch không đốt, hiện đang được đầu tư vào nhà máy gạch chất thải rắncải tạo nhà máy gạch đỏ , trong các doanh nghiệp sản xuất gạch không nung quy mô lớn; Cho đến nay đã có một số nhà máy gạch chất thải rắn, các doanh nghiệp nổi tiếng và bộ phận của chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận hợp tác!

Nhập khẩu bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU GRC.

Mã số thuế: 0110232162.

Địa chỉ: Số 119 ngách 267/2 đường Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0985563395 Email: speedway.vn@gmail.com website: https://speedway.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *