Hướng dẫn sử dụng máy trộn vữa phun phào GRC

Các thông số kỹ thuật chính
Công suất động cơ chính: 2.2kw
Tốc độ trục khuấy: 0-1440r/min
Hành trình trục khuấy: 10-1000mm
Đường kính lưỡi dao: 150-350mm
Các thông số khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Cài đặt và gỡ lỗi
Thiết bị máy trộn đã được lắp đặt trước khi xuất xưởng, theo yêu cầu của khách hàng vận hành cố định hay di động, có bánh xe, bu lông neo, v.v., và các công cụ như xe đẩy cũng có thể được cấu hình. Đặt máy trộn ổn định tại vị trí sản xuất, giữ máy ổn định không lắc lư, kết nối nguồn điện và nối đất thiết bị trước khi bắt đầu chạy thử.
Gỡ lỗi: a: Công tắc nâng hạ bằng khí nén để xem việc nâng hạ có linh hoạt và đáng tin cậy không.
b: Khởi động công tắc khuấy, điều chỉnh tốc độ ở tốc độ trung bình và kiểm tra xem nó có ổn định và đáng tin cậy không.

Bảo trì
(1) Bộ phận nâng và trục khuấy phải được bôi trơn thường xuyên; làm sạch và kiểm tra thường xuyên.
(2) Khi tốc độ vượt quá 300 vòng/phút, không chạy không tải trong thời gian dài.
(3) Vui lòng trang bị cho người vận hành cố định để vận hành máy. Các thông số của bộ biến tần đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa lỗi và thiết lập trước khi xuất xưởng, những người không chuyên không nên tùy ý thiết lập.
Bốn. Ba đảm bảo
Khái niệm dịch vụ: chất lượng sản phẩm là cuộc sống, dịch vụ hậu mãi là linh hồn
Cam kết dịch vụ: Kiểm soát chặt chẽ quy trình chất lượng, các bộ phận chính và bộ phận hao mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn và công nghệ xử lý tiên tiến giúp thiết bị bền bỉ và đảm bảo chất lượng của sản phẩm cao cấp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn trước khi bán hàng, hướng dẫn bán hàng, cài đặt sau bán hàng và dịch vụ đào tạo toàn diện để giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng và đảm bảo rằng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo, để khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi!
Thái độ phục vụ: Đội ngũ dịch vụ bán hàng sẽ kết hợp kiến ​​thức chuyên môn và thái độ phục vụ chân thành để giúp bạn lựa chọn tốt hơn các sản phẩm và giải pháp phù hợp với mình.
dịch vụ bán trước:
Thiết lập tệp khách hàng: thiết lập tệp khách hàng bắt đầu từ ý định bán hàng, bố trí nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để giới thiệu trung thực về công ty và sản phẩm (mẫu mã sản phẩm, hiệu suất, giá cả và hỗ trợ kỹ thuật, v.v.) cho người dùng.
Kế hoạch thiết kế: Cung cấp kế hoạch kỹ thuật thiết kế tối ưu và các bản vẽ thiết kế liên quan theo tình hình thực tế của khách hàng, thảo luận với nhân viên kỹ thuật có liên quan của khách hàng và đưa ra các đề xuất hợp lý, để đảm bảo rằng công nghệ là hoàn hảo, và sử dụng là tiết kiệm, hợp lý và thiết thực.
Dịch vụ cập nhật thiết bị: Với sự cạnh tranh xã hội ngày càng gay gắt, nhiệm vụ cũng trở nên nặng nề hơn, tuy nhiên, thiết bị được nhiều doanh nghiệp lớn và vừa mua trong những năm đầu đã cũ kỹ. Để đối phó với tình huống này, công ty chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ cập nhật thiết bị, bao gồm cấu hình cập nhật thiết bị liên quan, thay thế thiết bị, cập nhật và thay thế một số máy móc trên dây chuyền sản xuất, v.v. Hãy tin rằng dịch vụ chân thành của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn, đưa sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn và tốt hơn, đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn thành công liên tục, đi trước một bước! !
Dịch vụ hỗ trợ thiết bị: Máy móc của chúng tôi có thể phù hợp với dây chuyền sản xuất hiện tại của bạn và chúng tôi cũng có thể cung cấp máy móc phù hợp trong dây chuyền sản xuất của chính mình. Đồng thời, sự hỗ trợ của các đối tác huy chương vàng khiến chúng tôi trở nên chuyên nghiệp hơn và có giá trị hơn về mặt kỹ thuật.
Dịch vụ vận chuyển thiết bị: Đối với những khách hàng mua sản phẩm của công ty chúng tôi, nếu ở xa công ty và không tiện đến tận công ty để lấy hàng, chúng tôi có thể hỗ trợ vận chuyển đến địa điểm yêu cầu một cách chính xác và nhanh chóng. theo địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ và các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Loại hình dịch vụ vận chuyển đại lý này nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn. Theo mẫu mã đặt hàng và yêu cầu đóng gói của khách hàng, khi thiết bị đến công trường, vui lòng kiểm tra xem thiết bị có đầy đủ không, có mất mát hay thiếu sót gì không,… theo danh sách thiết bị do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ thanh toán trước để đảm bảo sản xuất bình thường của khách hàng.
Dịch vụ bảo trì thiết bị: Đối với các sản phẩm mua tại công ty chúng tôi, động cơ được bảo hành miễn phí trong vòng một năm, sau thời gian bảo hành sẽ cung cấp dịch vụ trọn đời và chỉ tính chi phí thay thế linh kiện. Bạn có thể gọi đến số dịch vụ hậu mãi của chúng tôi: , chúng tôi sẽ điền vào biểu mẫu bảo hành theo các vấn đề cụ thể của khách hàng, đồng thời sắp xếp nhân sự và đảm bảo rằng trong vòng 1-3 ngày (tùy thuộc vào vị trí của khách hàng), chúng tôi sẽ vội vàng đến địa điểm của khách hàng để giải quyết vấn đề về thiết bị trong các vấn đề sản xuất gặp phải.
Dịch vụ kinh doanh xuất khẩu: Sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới và có thể thâm nhập thị trường thương mại châu Âu.Khách hàng và nhà phân phối nước ngoài được hoan nghênh mua sản phẩm trực tiếp từ công ty. Chúng tôi có thể xử lý các hoạt động kinh doanh liên quan đến xuất khẩu, bao gồm: ký hợp đồng xuất khẩu, xử lý kiểm tra hàng hóa và xin giấy phép xuất khẩu, lập chứng từ xuất khẩu và đặt chỗ vận chuyển, xử lý bảo hiểm, khai báo hải quan xuất khẩu, vận chuyển và các hoạt động kinh doanh liên quan khác. Bằng cách này, bạn có thể mua các sản phẩm mình cần trong thời gian ngắn nhất mà không cần rời khỏi nhà.
Lưu ý: Địa điểm sản xuất nước ngoài phải được xác định theo thời gian xử lý thị thực và thường có thể đến trong vòng hai tuần.
Dịch vụ sau bán hàng:
(1) Chỉ định nhân viên dịch vụ hậu mãi đặc biệt đến địa điểm để hướng dẫn khách hàng lắp đặt và vận hành thử.
(2) Đào tạo tại chỗ cho người vận hành để máy có thể hoạt động bình thường và khách hàng có thể sản xuất bình thường.
(3) Ở nước ngoài, sau khi lắp đặt xong bộ thiết bị, nhân viên kỹ thuật toàn thời gian sẽ hỗ trợ khách hàng sản xuất tại chỗ cho đến khi khách hàng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *