Máy trộn vữa tốc độ cao phun phào GFRC

Máy trộn tốc độ cao
Do hầu hết các thành phần xi măng GRC sử dụng vữa trộn với xi măng khô nhanh nên cần có máy trộn hỗ trợ để có thể trộn đều vữa trong một thùng chứa nhất định trong thời gian ngắn (30-60 giây) và có thể chạy giật lên xuống và liên kết lên xuống nhanh chóng Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển vữa. Vì vậy, công ty chúng tôi đặc biệt cho ra đời máy trộn đa năng GRC (0-1440r/min), không chỉ trộn được vữa GRC mà còn có thể dùng cho vữa xi măng thông thường, vữa xi măng siêu mịn, EPS, GRC, sơn giả đá, sơn và các vật liệu khác như chất lỏng rắn, chất lỏng rắn và bột nhão có mật độ và tỷ lệ chênh lệch lớn, và trong quá trình sản xuất trộn các vật liệu có độ nhớt dưới 30.000 cps.

Giới thiệu sản phẩm
Loại máy trộn nâng này chủ yếu được sử dụng để nghiền, cắt, phân tán, nhũ hóa và trộn nguyên liệu dạng bột nhão rắn-lỏng không có độ nhớt.Thiết bị trộn hiệu quả cao. Nó chủ yếu được sử dụng trong vật liệu xây dựng và công nghiệp hóa chất như các sản phẩm vữa xi măng, bột màu sơn và vật liệu kết dính.

Đặc điểm hiệu suất
(1) Máy khuấy tốc độ không đổi tốc độ cao (0-1440 vòng/phút), được sử dụng để khuấy và phân tán các loại vật liệu khác nhau, khách hàng có thể đặt tốc độ cho các vật liệu và quy trình khác nhau để đạt được tính nhất quán của sản phẩm và tính liên tục của sản xuất, đồng thời có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng tùy chỉnh thực hiện.
(2) Cơ chế nâng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng bằng nâng khí nén, điện và thủy lực, có thể chạy bộ và liên kết, với thiết kế kết cấu chính xác, nâng ổn định và linh hoạt, vận hành và bảo trì thuận tiện, định vị an toàn và đáng tin cậy.
(3) Có thể chọn nguồn điện 220v và 380v để sử dụng.
(4) Quá trình xử lý nhiệt của trục khuấy có độ cứng và độ dẻo dai tuyệt vời, độ rung nhỏ, tạo thành dòng xoáy hợp lý và không có vật liệu nào bị quay ra ngoài.
(5) Hệ thống phân phối điện được kết hợp với hệ thống điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, có thể khởi động ở tốc độ thấp, bảo vệ hiệu quả động cơ, an toàn và ổn định, đồng thời có thể trang bị động cơ chống cháy nổ.
(6) Thiết bị có thể được sử dụng cho các hoạt động cố định và di động, được trang bị các công cụ như bánh xe và xe đẩy.
(7) Tùy thuộc vào quy trình của khách hàng, các hình thức trộn khác nhau và thiết kế phi tiêu chuẩn tương ứng có thể được lựa chọn và tùy chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *